Bu lông tự đứt ( TC bolt) bao gồm các loại phổ biến như :
Tiêu chuẩn Nhật bản JSS II09 S10T , S8T
Tiêu chuẩn TRung quốc Gb 3632 10.9S
Tiêu chuẩn Mỹ ASTM F 1852 / ASTM F 2280
Bu lông tự đứt ( TC bolt) bao gồm các loại phổ biến như : Tiêu chuẩn Nhật bản JSS II09 S10T ; Tiêu chuẩn TRung quốc Gb 3632 10.9S ; Tiêu chuẩn Mỹ ASTM F 1852 / ASTM F 2280 . Hiện nay Thiên Hoàng cung cấp 2 loại TC bolt theo tiêu chuẩn Nhật JSS II 09 - S10T và Tiêu chuẩn Trung quốc GB3632 - 10.9S. Loại thông dụng tại Việt Nam đang là S10T theo JSS II09.
1. Giới thiệu chung về bu lông S10T
Bu lông S10T là loại bu lông cường độ cao được sử dụng rộng rãi trong các công trình kết cấu thép, các dự án cầu đường, nhà xưởng, v.v. Chúng thuộc nhóm bu lông tự cắt (tension control bolt), được thiết kế để cung cấp lực siết chính xác và đảm bảo tính đồng nhất trong liên kết.
Bu lông S10T được sản xuất theo tiêu chuẩn JSS II09 của Nhật Bản. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về vật liệu, kích thước, cơ tính học và phương pháp thử nghiệm đối với bu lông cường độ cao.
Cường độ chảy (Yield Strength): Tối thiểu 900 MPa
Giới hạn độ bền (Tensile Strength): 1000 - 1200 MPa
Momen siết chặt: Theo quy định của nhà sản xuất, đảm bảo lực siết đồng nhất
Vật liệu: Thép hợp kim cường độ cao
Xử lý bề mặt: Đen, Dacromate hoặc xử lý để chống ăn mòn.
Thiết kế tự cắt: Giúp đảm bảo siết chặt đúng lực, giảm nguy cơ lắp đặt sai
Chịu uốn và cắt tốt: Tăng độ bền cho kết cấu
Dễ lắp ráp: Thích hợp cho thi công nhanh chóng, hiệu quả
Bu lông S10T được sử dụng phổ biến trong:
Kết cấu thép: Nhà xưởng, nhà cao tầng
Công trình cầu đường: Cầu thép, đường sắt
Lắp đặt thiết bị: Nhà máy điện, trạm biến áp
Bu lông S10T theo tiêu chuẩn JSS II09 là lựa chọn lý tưởng cho các công trình yêu cầu cường độ cao và độ chính xác trong lắp đặt. Việc sử dụng loại bu lông này không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn giúp tối ưu hóa quá trình thi công.
BU LÔNG S10T TỰ ĐỨT ( TC BOLTS)
TC BOLT - DACROMATE ( MẠ ĐACROMATE 1000 GIỜ)
CÔNG TRÌNH LG HẢI PHÒNG
0904899728